Back

Cách ngắm bắn thông dụng nhất của cung trần (barebow) giúp bạn bắn chính xác hơn

Trình độ: Cơ bản – Trung cấp

Khoá học một buổi kỹ thuật ngắm bắn cung

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Vui lòng điền thông tin của bạn và nhấn “Đăng ký” – chúng tôi sẽ liên lạc bạn trong thời gian sớm nhất!

Trường cung Anh - cung trần nổi bật nhất từ thời Trung cổ

Khoá học ngắn này sẽ là buổi giảng dạy chuyên sâu về kĩ thuật ngắm “đi dây” (string-walking), giúp cung thủ ngắm bắn chính xác ở các cự ly khác nhau. Các học viên tham gia sẽ được thực hành bắn 5m – 7m – 10m – 15m (và đến 30m nếu bạn tiếp thu và thực hành tốt) – sử dụng cung trần tiêu chuẩn với mũi tên cao cấp (tên carbon).

Học viên được đào tạo cụ thể về tư thế, động tác, cách ngắm, cách bắn cung trần (barebow)

Để tham gia, bạn chỉ cần thanh toán tiền học phí là 250.000VND (kèm phụ thu nếu có) khi đến nơi:

  • Nếu bạn chưa biết bắn cung, chưa bắn bao giờ: cần đến sớm hơn để được đào tạo cơ bản an toàn, sử dụng cung tên.
  • Không cần phải có cung, tên của cá nhân. CLB trang bị sẵn cung tiêu chuẩn và mũi tên cao cấp. Nếu bạn đã có sẵn cung tên thì càng tốt luôn!

Liên hệ ghi danh: inbox cho Page hoặc số điện thoại: 0933107539 (Zalo, sms, call)

Không chỉ đơn giản là chỉ bạn cách bắn vào mục tiêu, mà còn giúp bạn hiểu được cơ chế, cách cung và tên hoạt động, cách ngắm bắn, cách bắn qua bài giảng lý thuyết trực quan – sinh động song song với thực hành tại chỗ.

Buổi giảng lý thuyết trực quan, học viên tự do tương tác, vấn đáp với hướng dẫn viên

Để bắn trúng và chính xác, còn phải kết hợp tư thế, động tác chuẩn và ổn định. Trong gần 2 tiếng đồng hồ thực hành, chúng tôi sẽ phải hướng dẫn bạn cách ngắm và điều chỉnh động tác cho phù hợp theo từng cá nhân.

Động tác, tư thế, ngắm bắn,… vẫn chưa đủ để bạn “chính xác” – trong khoá học này chúng tôi còn cung cấp thiết bị loại “xịn” để bạn sử dụng, đảm bảo trải nghiệm “sướng” nhất. Không có chi phí cộng thêm – hoàn toàn đã bao gồm trong học phí.

Các cung thủ học bắn cung đạt được thành tích thực tế

Các giải bắn cung phong trào, giải nhỏ, giải lớn khắp thành phố và các tỉnh, thành lân cận đều có nội dung “Barebow – cung trần”. Dễ làm quen, dễ bắt đầu nhưng khó đều thuần thục, bắn giỏi. Vì vậy, học bắn cung để đủ sức “bơi” ra các chiến trường lớn nhỏ thì vô cùng hữu ích! 

Liên hệ ghi danh: inbox cho Page hoặc số điện thoại: 0933107539 (Zalo, sms, call)

Facebook: https://www.facebook.com/bancungtranquanbrothers
Địa chỉ: 946 Trường Sa, phường 13, quận 3, TP.HCM (trong trường tiểu học Trương Quyền, đến nơi hỏi bảo vệ cổng sẽ được hướng dẫn lối vào)