Back

Khoá học bắn cung tại câu lạc bộ Trần Quan Brothers

Thông tin về các khoá học, đào tạo bắn cung cơ bản, nâng cao, dạy kèm, dạy theo lớp, dạy tại nhà

KHOÁ HỌC BẮN CUNG CƠ BẢN 3 CUNG KẾT HỢP

Câu lạc bộ bắn cung Trần Quan Brothers nhận đào tạo học viên bắn cung thể thao ở mọi trình độ, tuổi từ 10 trở lên, không phân biệt nam nữ. Kể cả học viên chưa biết bắn cung bao giờ sẽ được đào tạo bài bản (bắn cung cũng dễ nè).

Nếu bạn là cá nhân thích trải nghiệm nhiều loại cung khác nhau, hãy tham gia Khoá học bắn cung cơ bản cho người mới bắt đầu

Buổi học bắn cung trần một dây trực tiếp tại CLB Trần Quan Brothers

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Vui lòng điền thông tin của bạn và nhấn “Đăng ký” – chúng tôi sẽ liên lạc bạn trong thời gian sớm nhất!

CÁC KHOÁ HỌC BẮN CUNG CHUYÊN SÂU KHÁC

Bạn đã xác định trường phái bắn cung của mình và muốn bắt đầu học liền ngay lập tức? Đã kết thúc khoá học bắn cung trải nghiệm cơ bản và cần mài dũa kỹ năng thượng thừa? Chọn ngay những khoá học dưới đây, không giới hạn thể loại và số lần học:

Cung một dây (recurve) chuyên nghiệp

Cung phản khúc truyền thống

Cung trợ lực chuyên nghiệp

LỚP HỌC BẮN CUNG CẤP TỐC (1,5 tiếng)

Bạn có thời gian biểu đặc biệt? Hay quá bận rộn để sắp xếp một khoá học đầy đủ thường xuyên? Hay đơn giản là muốn trải nghiệm một buổi bắn cung bài bản – nhất là các cá nhân ở xa đến thăm Sài Gòn trong thời gian ngắn.

Tại CLB Bắn cung Trần Quan Brothers, chúng tôi có nhận huấn luyện khoá học ngắn đặc biệt – chương trình học sẽ dựa theo điều kiện thực tế, trình độ, trang thiết bị mà học viên có hoặc CLB cấp phát sẵn. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây: 

Khoá học bắn cung cấp tốc của 2 bạn trẻ - chủ động thời gian, hiệu quả tức thì

Liên hệ ghi danh: inbox cho Page hoặc số điện thoại: 0933107539 (Zalo, sms, call)

Địa chỉ: 946 Trường Sa, phường 13, quận 3, TP.HCM (trong trường tiểu học Trương Quyền, đến nơi hỏi bảo vệ sẽ được hướng dẫn lối vào)