Back
  • Trình độ: cơ bản, trung cấp, nâng cao
  • Đối tượng: nam, nữ trên 12 tuổi

Liên hệ ghi danh: inbox cho Page hoặc số điện thoại: 0933107539 (Zalo, sms, call)

Địa chỉ: 946 Trường Sa, phường 13, quận 3, TP.HCM (trong trường tiểu học Trương Quyền, đến nơi hỏi bảo vệ cổng sẽ được hướng dẫn lối vào)

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Vui lòng điền thông tin của bạn và nhấn “Đăng ký” – chúng tôi sẽ liên lạc bạn trong thời gian sớm nhất!

Giới thiệu về khoá học

Trở về với cung thuật thuần tuý nhất: cung và mũi tên. Dùng các cách để đẩy mũi tên đến mục tiêu – là một môn nghệ thuật tinh tế, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại của cung thủ.

Làm thế nào để sử dụng cung truyền thống? Thế nào là thuật khatra? Làm sao để bắn cung tốc độ cao? Làm gì để phát triển sức mạnh để kéo được cung trận hạng nặng? Cách để bắn cung trong địa hình cơ động phức tạp? Cách để bắn cung trên lưng ngựa?

Vô vàn thủ thuật bắn cung khác nhau của nhiều nền văn hoá cổ-trung đại – đang chờ bạn khám phá trong các khoá học Cung thuật Truyền thống tại CLB Trần Quan Brothers

HLV Long tại CLB Bắn cung Trần Quan
Cung Thổ Nhĩ Kì nhỏ gọn, cơ động...
...đến cung Mãn Châu hạng nặng, to lớn
Học viên đang được hướng dẫn cách kéo dây cung bằng ngón cái

Tại khoá học, học viên sẽ được mượn cung, mũi tên của CLB miễn phí, học viên không phải lo lắng khi mình chưa có trang bị riêng.

Học viên sẽ được tư vấn dòng cung nào là phù hợp, lực cung hợp lý, để dễ dàng xác định mẫu cung cổ điển và tiếp tục tập luyện lâu dài với nó.

Cung thuật truyền thống rất phù hợp cho nữ giới
Cung truyền thống thường nhẹ, nhỏ gọn, khối lượng chưa tới 0,5kg, giúp các bạn nữ cầm lâu mà không lo mỏi tay.
Kỹ thuật jarmarki với cung Ba Tư
Cung phản khúc Hàn Quốc có tính cơ động cao và bắn rất xa
Cung truyền thống nhà Nguyên với kỹ thuật bắn góc siêu cao

Cung thuật truyền thống có thể nói là vui nhất trong các thể loại. Tối giản, trang bị không cầu kì nên rất dễ tiếp cận (rẻ nhất trong các trường phái bắn cung hiện đại).

Khả năng cơ động cực tốt của dòng cung này giúp cung thủ có thể làm được nhiều kĩ thuật đặc biệt: bắn nhanh, bắn vòng cong trái phải, bắn trên lưng ngựa, bắn khi di chuyển,…

 

Liên hệ ghi danh: inbox cho Page hoặc số điện thoại: 0933107539 (Zalo, sms, call)

Địa chỉ: 946 Trường Sa, phường 13, quận 3, TP.HCM (trong trường tiểu học Trương Quyền, đến nơi hỏi bảo vệ cổng sẽ được hướng dẫn lối vào)